0919.583.566

Doanh nghiệp sẽ tăng doanh thu khi có tổng đài nội bộ

Doanh nghiệp sẽ tăng doanh thu khi có tổng đài nội bộ

Doanh nghiệp sẽ tăng doanh thu khi có tổng đài nội bộ?  Từ 01/2017 công ty VNPT muốn giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm  với những tính năng vượt trội,tiện ích, thân thiện với người sử dụng đó  là dịch vụ tổng đài nội bộ.

Đến với  dịch vụ Tổng đài nội bộ của VNPT khách hàng có thể tận dụng hệ thống hệ thống chuyển mạch. Giúp cho các đầu cuối gọi cho nhau và gọi ra ngoài trên một số đường thuê bao của các nhà cung cấp để thiết lập một tổng đài nội bộ có đầy đủ các chức năng của một tổng đài thông thường. Dịch vụ này là nhu cầu thiết yếu của thị trường hiện nay. Nó rất cần thiết với các doanh nghiệp hiện nay, với mức chi phí hợp lý và đạt hiệu quả cao.

Doanh nghiệp sẽ tăng doanh thu khi có tổng đài nội bộ

Tại sao Doanh nghiệp sẽ tăng doanh thu khi có tổng đài nội bộ

Tổng đài nội bộ có những tính năng vượt trội chính điều này đã thu hút quý khách hàng doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung ưu chuộng. Cụ thể những tính năng đó là:

  • Khi lắp đặt Doanh nghiệp Tiết kiệm được chi phí đầu tư Nhà cung cấp Dịch Vụ Viễn Thông
  • Chi phí rẻ, gọi liên tỉnh, quốc tế tiết kiệm chi phí
  • Dễ dàng cài đặt và cấu hình tổng đài ip
  • Sử dụng mạng hạ tầng có sẵn như internet, lan để dùng ngay
  • Dễ dàng mở rộng kết nối mà không cần nâng cấp phần cứng
  • Dễ dàng chuyển tiếp các vùng với nhau
  • Dễ dàng theo dõi, quản lí hệ thống tổng đài nội bộ qua Web quản trị
  • Không giới hạn số lượng điện thoại do sử dụng điện thoại Ip

Ngoài ra, khi lắp đặt tổng đài nội bộ quý khách hàng sẽ mang lại những tiện ích trong quá trình làm việc. Đồng thời tổng đài nội bộ VNPT sẽ mang đến sự thành công cho doanh nghiệp.

Chúng tôi hi vọng đồng hành cùng quý khách trong mọi chặng đường phát triển.

VNPT cam kết

VNPT cam kết sử dụng toàn bộ thiết bị chính hãng, độ bền cao, hoạt động ổn định và hơn hết là tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên là các kỹ sư tin học và điện tử viễn thông, chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về kỹ thuật cũng như chất lượng dịch vụ luôn đạt mức cao nhất, cam kết hỗ trợ khách hàng 24/24.

Mọi thông tin chi tiết về chất lượng dịch vụ của chúng tôi, xin kính mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua tổng đài để được hỗ trợ nhanh nhất.

Hotline: 0919 583 566 

VNPT Telecom trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

Comments đã đóng.