0919.583.566

Khuyến mại khủng cáp quang VNPT tại khu đô thị Việt Hưng

(VNPTtelecom.vn) – Khuyến mại cáp quang VNPT khủng lên đến 6 triệu đồng mà Viễn Thông Hà Nội đã triển khai cho mọi gia đình tại khu đô thị Việt Hưng thực sự là một món quà lớn, ý nghĩa góp phần quan trọng giúp người dân có được những trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ cáp quang tốc độ cao, với nhiều ứng dụng tuyệt vời, kho giải trí phong phú. Với thế mạnh về hạ tầng và giá cả lắp mạng VNPT thực sự xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của người dân nơi đây.Để đăng ký lắp mạng VNPT liên hệ tổng đài VNPT tại khu đô thị Việt Hưng hotline: 0919 583 566 

Đôi nét về khu đô thị Việt Hưng

Khu đô thị mới Việt Hưng thuộc địa phận thị trấn Đức Giang, các xã Thượng Thanh, Việt Hưng và Giang Biên (huyện Gia Lâm, Hà Nội). Việt Hưng chỉ cách trung tâm Hà Nội khoảng 8 km về phía Đông Bắc. Theo quy hoạch đã được phê duyệt, Việt Hưng có tổng diện tích 302,5 ha, dân số 35.500 người

Theo chủ đầu tư dự án là Công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD), với mục tiêu xây dựng một đô thị thương mại hấp dẫn kết hợp với giãn dân phố cổ ở quận Hoàn Kiếm, trong tương lai, Việt Hưng sẽ là một địa chỉ tốt của Hà Nội để giao dịch kinh doanh, cũng như hình thành môi trường sống yên tĩnh, thoải mái và tiện nghi cho người dân.

Việt Hưng có tổng diện tích 302,5 ha. Trong đó, đất dành cho đường giao thông là 46,88 ha; đất công cộng hỗn hợp, cơ quan hành chính 55,43 ha; đất công cộng khu ở (trường học, phòng khám đa khoa) 8,47 ha; đất cây xanh cách ly 34,64 ha, đất cây xanh thể dục – thể thao khu nhà ở và khu vực 21,75 ha…
Giải pháp xây dựng hạ tầng kỹ thuật dự án tuân thủ quy hoạch chi tiết khu đô thị mới đã được phê duỵêt, phù hợp với quy hoạch chung của Hà Nội, đồng thời có tính đến các nhu cầu phát triển trong tương lai. Các khu nhà ở gắn với diện tích cây xanh và sinh hoạt cộng đồng, gần các khu dịch vụ tiện ích như trường học, trường dạy nghề, bệnh viện, bưu điện, câu lạc bộ thể thao, bể bơi, sân tennis, trung tâm thương mại, nhà hàng, dịch vụ…

Tại sao lắp mạng VNPT tại khu đô thị Việt Hưng là tốt nhất?

Trong những năm vừa qua, VNPT  đã rất nỗ lực để cung cấp dịch vụ cáp quang tốc độ cao tại tất cả các địa bàn trên cả nước. Hiện tại, khu vực Hà Nội có độ phủ sóng cũng như chất lượng mạng VNPT rất mạnh. Với công nghệ mới GPON tiên tiến, được áp dụng tại rất nhiều quốc gia tiên tiến như Mỹ, châu Âu, Viễn thông Hà Nội đang được sự quan tâm lớn từ rất nhiều hộ dân có nhu cầu sử dụng internet giá rẻ với công nghệ cáp quang.

Chương trình khuyến mại Internet VNPT cho khách hàng ở khu đô thị Việt Hưng.

Cước phí lắp đặt và chính sách thiết bị:

– Giảm 50% phí lắp đặt khi trả sau hàng tháng, chỉ còn 500.000Đ/ thuê bao.

– Giảm 100% phí lắp đặt khi trả trước từ 6 tháng trở lên.

– Khách hàng trả sau đặt cọc 1.200.000đ tiền thiết bị và được trừ dần 100.000đ/tháng từ tháng 13 đến tháng thứ 24 (tính từ tháng sau tháng hòa mạng).

– Khách hàng thanh toán trả trước không cần đặt cọc thiết bị.

Bảng giá khuyến mại dịch vụ Internet VNPT.

Đặc biệt, nếu nói về gói cước thì VNPT là mạng Internet có mức giá hấp dẫn nhất Việt Nam hiện nay. Chỉ hơn 200.000 vnđ/ tháng, khách hàng tại kdt Viet Hung có thể lắp mạng cáp quang để sử dụng và chỉ có tại Tổng đài lắp mạng VNPT  tại KĐT Việt Hưng. So với cáp đồng ADSL mà bạn vẫn thường sử dụng tại nhà thì  VNPT có độ ổn định cao hơn rất nhiều. VNPT là hệ thống truyền dẫn cung cấp dịch vụ Internet 100% hạ tầng cáp quang. Đây là điểm khác biệt lớn nhất của VNPT  so với tất cả các nhà mạng khác. Chính vì thế, việc sử dụng Cáp quang VNPT  là sự lựa chọn tối ưu nhất cho tất cả các khách hàng tại khu đô thị Việt Hưng, Long Biên.

Internet VNPT tốc độ tối đa – Phục vụ nhiệt tình.

–        Truy nhập Internet tốc độ cao với chi phí thấp, đưa Internet thành dịch vụ phổ biến với người dùng.

–        Khách hàng vừa kết nối Internet vừa sử dụng Fax/điện thoại bình thường.

–        Dễ dùng, không còn phải quay số, không qua mạng điện thoại công cộng nên không phải trả cước điện thoại nội hạt.

–        Giá cước được tính theo dung lượng sử dụng nên tránh được tình trạng vẫn phải trả cước khi quên ngắt kết nối.

–        Cung cấp các gói cước với tốc độ kết nối đa dạng, đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau.

–        Tốc độ kết nối cao, ổn định nên khách hàng có thể sử dụng Internet vào những tác vụ mà trước đây khi dùng modem quay số rất khó thực hiện như xem phim/nghe nhạc trực tuyến, hội thảo video qua mạng, tải file kích thước lớn…

Các ứng dụng chính:

–        Kết nối mạng LAN/WAN

–        Gọi điện thoại qua Internet

–        Giáo dục và đào tạo từ xa: Khách hàng có thể tham dự các khóa học từ xa được tổ chức bởi các trường đại học tên tuổi trên thế giới hoặc truy cập vào các thư viện điện tử trên mạng nhanh hơn.

–        Khách hàng có thể truy cập những website thiết kế với chất lượng cao, dùng flash, nhạc nền, nhiều hình động…

–        Khách hàng có thể nghe và xem trực tuyến các bài hát, bản tin, phim ảnh… từ khắp mọi nơi trên thế giới, cho phép tải và đưa dữ liệu lên mạng nhanh hơn.

–        Hội thảo video qua mạng: Kết hợp với webcam sẽ giúp khách hàng đàm thoại với bạn bè, người thân hay đối tác kinh doanh qua Internet với âm thanh và hình ảnh chất lượng cao.

–        Chơi Multiplayer game trên Internet với người khác trên khắp thế giới: Cho phép các game mạng chạy nhanh, khiến chơi game qua Internet nhanh hơn và thú vị hơn.

 

 

Để lại comment của bạn

Bạn phải đăng nhập để có thể comment.