0919.583.566

Những tồn hại và tổn thât lớn khi đường truyền Internet kém

Cáp quang VNPT sẽ giúp bạn loại bỏ đi những rắc rối, phiền phức khi đường truyền Internet kém. Để được lắp đặt nhanh chóng liên hệ tổng đài: 0919 583 566 

Cáp quang VNPT

Cáp quang VNPT

Tại sao nên sử dụng cáp quang VNPT thay cho ADSL:

Trong quá trình truyền tín hiệu, tín hiệu ánh sáng sẽ ít bị suy hao nên đường truyền của bạn sẽ ổn định. Bạn sẽ không chịu ảnh hưởng của thời tiết hoặc xung điện từ. Ngoài ra nhờ tốc độ cao sẵn có, nhà mạng có thể cung cấp thêm nhiều dịch vụ tiện ích như truyền hình, điện thoại cố định. Bạn có thể sử dụng độc lập các dịch vụ trên mà không ảnh hưởng tới người khác trong gia đình đang dùng dịch vụ còn lại.

cáp quang là trang bị hạ tầng mạng tốt nhất, mạnh mẽ hơn nhiều so với cáp đồng (ADSL) hoặc đường truyền không dây. Với việc giảm giá của các nhà cung cấp thì cáp quang hiện giờ cũng không còn quá xa tầm với của người dùng cá nhân cũng như các hộ gia đình nữa.

Trước hết, cáp quang là một loại cáp viễn thông làm bằng thủy tinh hoặc nhựa, có đường kính chỉ nhỏ như một sợi tóc. Chúng được xếp thành từng bó lớn là cáp quang chúng ta nhìn thấy và truyền dữ liệu bằng ánh sáng.

Cáp quang có rất nhiều lợi ích so với cáp đồng mà dễ thấy nhất là tốc độ và băng thông cực lớn. Tốc độ tải lên và tải xuống có thể đạt tới 10Gbps.

Tiếp theo là đến độ ổn định, độ an toàn và bảo mật. Do sử dụng ánh sáng để truyền thông tin nên chúng rất ít bị suy hao trong quá trình truyền và cũng không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố cực đoan như xung điện tử, sấm sét. Kẻ xấu cũng chẳng thể ăn cắp thông tin từ đường truyền cáp quang.

Nhìn chung, đường truyền tín hiệu sử dụng ánh sáng qua cáp quang chắc chắn sẽ “nhẹ nhàng” và hiện đại hơn rất nhiều so với phương pháp truyền tín hiệu điện qua cáp đồng như trước.

Chi tiết bảng báo giá cáp quang VNPT:

Bảng báo giá cáp quang VNPT

Bảng báo giá cáp quang VNPT

 

Chú ý: Bảng báo giá trên chưa bao gồm 10% VAT

Khách hàng đăng ký cáp quang VNPT trả hàng tháng:

Phí hòa mạng 2.300.000 đ

Trong đó: + Phí lắp đặt: 1.100.000

+ Tiền đặt cọc thiết bị: 1.200.000 đ (Nếu khách hàng không lấy thiết bị thì không phải đặt cọc 1.200.000 đ)

Khách hàng đăng ký cáp quang VNPT trả trước : Miễn phí hòa mạng, trang bị modem wifi, tặng tháng cước miễn phí :

+ Trả trước 6 tháng  : Giảm 15 % cước hàng

+ Trả trước 12 tháng : Giảm 20% cước hàng tháng

Thủ tục chuyển đổi ADSL VNPT sang cáp quang VNPT :

– Khách hàng chuẩn bị 01 photo CMTND;

– Sau khi tiến hành lắp đặt xong dịch vụ cáp quang VNPT , chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách tiến hành hủy dịch vụ ADSL cũ ( nếu khách hàng yêu cầu).

 

 VNPT hân hạnh phục vụ quý khách!

Để lại comment của bạn

Bạn phải đăng nhập để có thể comment.