0919.583.566

Tổng đài nội bộ nào tốt và rẻ nhất Việt Nam

Tổng đài nội bộ nào tốt và rẻ nhất Việt Nam

Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu lắp đặt tổng đài nội bộ mà trên thị trường lại có quá nhiều tổng đài bạn băn khoăn. Bạn chưa biết lắp loại tổng đài nào cho phù hợp với doanh nghiệp của bạn? Tổng đài nội bộ nào tốt và rẻ nhất Việt Nam? Hãy đến với VNPT – chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho bạn về chất lượng cũng như tiết kiệm chi phí tốt nhất.

Nhằm mang đến cho doanh nghiệp sự tin tưởng và hài lòng nhất, chúng tôi đã đầu tư tổng đài nội bộ với công nghệ tiên tiến giúp cho quý khách hàng mang lại lợi nhuận cao nhất và chi phí rẻ nhất.

tong-dai-noi-bo-la-gi-1

Nếu bạn là doanh nghiệp hoặc tổ chức mới thành lập đang đi tìm tổng đài nội bộ, hoặc nếu bạn đang tìm một giải pháp số cố định để mỗi khi thay đổi văn phòng không phải đổi số. Tổng đài nội bộ của chúng tôi là một giải pháp hoàn hảo nhất.

Với đội ngũ nhân viên là các kỹ sư tin học và điện tử viễn thông, chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về kỹ thuật cũng như chất lượng dịch vụ luôn đạt mức cao nhất, cam kết hỗ trợ khách hàng 24/24.

Tổng đài nội bộ nào tốt và rẻ nhất Việt Nam – Tổng đài VNPT

  • Chât lượng thoại tốt, tốc độ kết nối nhanh.
  • Giá cước tiết kiệm, gọi miễn phí nội bộ khi sử dụng cùng Cloud PBX, kết nối nhiều văn phòng..
  • Thủ tục triển khai đơn giản, thời gian triển khai, lắp đặt dịch vụ nhanh với Dịch vụ tổng đài ảo Cloud PBX
  • Quy hoạch thống nhất đầu số: Nhiều số đẹp, hợp phong thủy tiện cho marketing. Doanh nghiệp có thể quy hoạch 1 số điện thoại duy nhất cho toàn quốc.
  • Thuận tiện cho khách hàng giao dịch và PR, quảng cáo cho công ty
  • Giữ nguyên được đầu số khi di dời, mở rộng văn phòng
  • Dễ dàng theo dõi online chi tiết các cuộc gọi và cước phí phát sinh hàng ngày

VNPT cam kết

Chúng tôi hiểu rằng, bạn đang muốn tìm nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ tổng đài uy tín nhất để chọn làm đối tác. VNPT chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng, kể cả khách hàng khó tính nhất, cung cấp và lắp đặt tổng đài nội bộ nhanh chóng, giá thành hợp lý.

HOTLINE ĐĂNG KÍ: 0919 583 566 

VNPT trân trọng cảm ơn quý khách hàng!

Comments đã đóng.