0919.583.566

VNPTtelecom phủ sóng wifi miễn phí tại Hà Nội

Với chương trình hợp tác sâu rộng của tập đoàn viễn thông VNPT và trung tâm hành chính quận Hà Nội thì VNPTtelecom phủ sóng wifi miễn phí tại thành phố Hà Nội.

dự án xây dựng hệ thống kết nối internet không dây công cộng. Dự án góp phần thực hiện thành công lộ trình triển khai xây dựng Chính quyền điện tử tại Hà Nội và chủ trương phát triển Hà Nội  trở thành thành phố công nghệ cao.

Liên doanh nhà thầu Công ty TNHH Niềm Tin và Công ty cổ phần E&T cho biết sẽ triển khai thi công lắp đặt giai đoạn 1 với 170 trạm thu phát sóng trên toàn thành phố trong vòng 5 tháng với ngân sách được tài trợ bởi Ngân hàng Thế giới với bên cung cấp tín hiệu mạng là VNPT Việt Nam.
Mạng Wifi công cộng của Hà Nội sẽ được lắp đặt tại dọc các tuyến đường trung tâm thành phố đông dân cư và có nhiều khách du lịch, phủ sóng các trường đại học lớn, các khu ký túc xá sinh viên và các điểm du lịch. Dự kiến, sau 5 tháng lắp đặt, giai đoạn 1 của dự án sẽ có dung lượng hệ thống đạt 20.000 người dùng, có khả năng phục vụ đồng thời 10.000 lượt truy cập.
Giai đoạn 2 được triển khai vào tháng 1/2013, tiếp tục lắp đặt 130 bộ Wifi vào các địa điểm tương tự.
Việc phủ sóng internet không dây cho Hà Nội  sẽ góp phần đẩy mạnh tiến trình hoàn thiện hạ tầng công nghệ thông tin, cung cấp các dịch vụ gia tăng khác trên mạng, xúc tiến thương mại, thu hút đầu tư trong và ngoài nước vào Hà Nội  ; quảng bá du lịch, quảng bá thương hiệu, góp phần nâng cao dân trí và hoạt động giáo dục- đào tạo.
Hệ thống Internet không dây của Đà Nẵng còn được huy động vào việc giám sát và cảnh báo ô nhiễm môi trường, quản lý giao thông đô thị, quản lý trật tự xã hội, giám sát và cảnh báo thiên tai, và hiểm họa do biến đổi khí hậu.
Sau Hội An và Hạ Long, Hà Nội trở thành thành phố thứ 3 tại Việt Nam phủ sóng wifi công cộng khắp thành phố. Điều này nhờ công rất lớn của tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam VNPT (VNPT Telecom) đã cung cấp một đường internet wifi tốc độ cao, tín hiệu ổn định và chất lượng truyệt vời.

Địa chỉ: Số 30 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0919 583 566 
Email:support@vnpttelecom.vn.

Chi Nhánh Viễn thông & Điện Thoại 4 Hà Nội

Để lại comment của bạn

Bạn phải đăng nhập để có thể comment.